Close sidebar

Làm bằng Cấp 3 Có Học Bạ

89 / 100

Làm Bằng Cấp 3 – THPT Giá rẻ có học bạ phôi thật

Thuê Web : 0702.039.445

Làm bằng cấp 3 là dịch vụ giá rẻ dành cho khách hàng mua bằng phổ thông. Khách hàng thường là công nhân, lao động chưa tốt nghiệp trung học phổ thông. Tấm bằng cấp 3 được thực hiện từ phôi bằng thật giống của bộ giao dục đủ học bạ gốc ( hồ sơ gốc ) đảm bảo chất lượng, uy tín

Lambangdaihocuytin là đơn vị cung cấp phôi bằng cấp 3 giá rẻ có học bạ và hồ sơ gốc đầy đủ công chứng. Cam kết chất lượng giống thật tuyệt đối không nhận tiền cọc trước. Chỉ thanh toán khi nhận được bằng

bằng cấp 3, thpt giá rẻ

Vì sao nên làm bằng cấp 3 ?

Hiện vẫn có rất nhiều bạn trẻ vì phải mưu sinh sớm nên vẫn chưa thể hoàn thành chương trình học cấp 3 của mình. Để có được sự thuận lợi trong lúc đi tìm một công việc tốt hơn bạn cần phải có một tấm bằng. Biết được những nhu cầu cấp bách này Dịch vụ lam bang cap 3 chuyên nghiệp đã mang đến cho khách hàng những cơ hội tốt nhất.

Tấm bằng tốt tốt nghiệp cấp 3 sẽ giúp bạn phổ cập được giáo dục hiện nay, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi đi xin việc làm. Và còn rất nhiều cơ hội đang ở phía trước chờ bạn. Bạn có nhanh tay chớp lấy thời cơ này ?

Bạn có thể làm lại bằng cấp 3 khi mất

Khách hàng có thể mua bằng cấp 3 để thay tế tấm bằng cấp 3 bị mất. vì bằng cấp 3, thpt nhanh chóng hơn việc cấp lại bằng theo bộ giao dục.

Các bước làm bằng phổ thông, cấp 3 đơn giản chỉ cần cung cấp thông tin cá nhận. Bao gồm ( tên người mua bằng, ngày sinh, dân tộc, tên trường và năm tốt nghiệp)

Nếu mua bằng cấp 3 có học bạ gốc cần thêm thông tin ( ảnh 4×6 cá nhân, tên ba me , nghề nghiệp ba me để làm học bạ giả )

làm bằng cấp 3 có học bạ gốc

Nên lưu ý các dịch vụ bằng cấp có gía 1 triệu – 2 triệu

Bạn đừng ham quá rẻ mà hại thân với các dịch vụ cung cấp bằng cấp 3 giá rẻ 1 triệu – 2 triệu. Chi phi cho phôi bằng cấp 3 thật không giá rẻ như vậy đâu trừ các loại giấy kém chất lượng.

Phôi bằng cấp 3 này chỉ được in bằng máy in thường màu sắc sẽ bị mất sau vài tháng. Dễ bị phân biệt nguy cơ phát hiện bằng giả là rất cao. Dấu hiện nhận biết các cơ sở này thường ép plastic bằng để lừa đảo khách hàng.

Nhận diện dễ nhất là thường xuyên yêu cầu khách hàng đặt cọc tiển trước hay thanh toán. Mới được nhận bằng và không cho kiểm tra bằng.

Cách mua bằng cấp 3 có học bạ gốc

– Bạn sẽ gọi điện hoặc liên hệ qua địa chỉ Email của chúng tôi

– Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn để bàn giao thêm về những thông tin cần thiết.

– Có thể gặp mặt trực tiếp để dễ dàng thỏa thuận làm bằng cấp 3 nhanh chóng

– Sau khi thỏa thuận xong chúng tôi sẽ làm bằng ngay trong ngày cho khách hàng.

– Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản rồi đợi đến ngày lấy bằng.

– Bạn sẽ có đầy đủ số lượng yêu cầu với các bản Sao công chứng

– Bảng điểm gốc và Học bạ tại trường.

– Đảm bảo chất lượng giống bản gốc 100% bằng thật. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ hoàn tiền lại ngay hoặc làm lại 1 bản khác cho khách hàng.

– Hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, làm ngay trong ngày nếu bạn yêu cầu.

– Có đầy đủ bảng điểm Tại trường và có mã số. Để bạn kiểm tra quá trình học tập trên Website của trường đó.

Các dịch vụ bằng tốt nghiệp khác

lam bang cap 3
làm bằng phổ thông, làm bằng cấp 3

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *